ที่มาของ “Play Fun clay”

จุดประกายจากวันหนึ่งได้นั่งดูข่าวเกี่ยว กับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อายุหนึ่งขวบครึ่ง ซึ่งเติบโตมากับ Tablet ที่คุณพ่อ, คุณแม่ ยื่นให้เล่นเป็นประจำแล้ววันนึงก็ไปเนอสเซอรี่  คุณครู ยื่นหนังสือให้สัมผัสและเปิดดูรูปภาพ ปรากฏว่าเด็กใช้วิธีสัมผัสหนังสือเหมือนกับเล่น Tablet ที่เคยเล่นด้วย หวังว่าจะมีภาพปรากฏอย่างของเล่นที่ตนเคยเล่น พวกเราทั้งหมดรู้สึกขำขันในความไร้เดียงสา และคิดว่าจะทำยังไงเด็กๆ ถึงจะสามารถแยกแยะ การรับรู้ในโลกของ Tablet กับความจริงได้ เราได้ปรึกษากับคุณครู, ผู้ปกครอง, เพื่อนบ้าน ว่าของเล่นไหนน่าจะเหมาะสมกับการเรียนรู้ และสามารถทำเล่นเองได้โดยไม่ยากเกินไป

 

และเราก็มาตกลงกันที่ เล่นปั้นดินเบา การปั้นดินเบาช่วยเด็กๆ ได้มากในการใช้ประสาทสัมผัส และเรียนรู้รูปทรง, สี และมิติสัมผัสต่างๆ ช่วยให้เด็กๆ สรรค์สร้างจินตนาการ ที่เด็กๆ สร้างและสัมผัสได้จริง

Why choose “Play fun clay”

  • “Play fun clay” store license requires a very low investment and brings to our member a stable income.
  • Easy management To grant you success we will support you at the beginning and show you the marketing tools as well as clay modeling training
  • Experience not necessary. Education or marketing studies are helpful
  • Idea for self employment, you will work on work shops in your account, schools, children gardens, hospitals, care homes or shopping centers.

License Information

The license package provides everything that you will need to establish, run and begin growing your own business